hút bể phốt hải phòng dịch vụ hút bể phốt hải phòng giá hút bể phốt hải phòng giá hút bể phốt tại hải phòng hút bể phốt tại hải phòng thông hút bể phốt tại hải phòng dịch vụ hút bể phốt tại hải phòng hút bể phốt ở hải phòng dịch vụ hút bể phốt ở hải phòng hút bể phốt giá rẻ tại hải phòng dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại hải phòng thông tắc bể phốt hải phòng thông tắc bể phốt tại hải phòng dịch vụ thông tắc bể phốt tại hải phòng thông tắc bồn cầu tại hải phòng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại hải phòng số điện thoại hút bể phốt hải phòng thông tắc bồn cầu hải phòng dịch vụ thông tắc bồn cầu hải phòng thông tắc bồn cầu ở hải phòng hút bể phốt hải phòng dịch vụ hút bể phốt hải phòng giá hút bể phốt hải phòng giá hút bể phốt tại hải phòng hút bể phốt tại hải phòng thông hút bể phốt tại hải phòng dịch vụ hút bể phốt tại hải phòng hút bể phốt ở hải phòng dịch vụ hút bể phốt ở hải phòng hút bể phốt giá rẻ tại hải phòng dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại hải phòng thông tắc bể phốt hải phòng thông tắc bể phốt tại hải phòng dịch vụ thông tắc bể phốt tại hải phòng thông tắc bồn cầu tại hải phòng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại hải phòng số điện thoại hút bể phốt hải phòng thông tắc bồn cầu hải phòng dịch vụ thông tắc bồn cầu hải phòng thông tắc bồn cầu ở hải phòng

Thông hút bể phốt Hải Phòng

Thông tắc hút bể phốt Hải Phòng

Các cách thông tắc bồn cầu Hải Phòng -
Home / TIN TỨC / Các cách thông tắc bồn cầu Hải Phòng

Các cách thông tắc bồn cầu Hải Phòng

Bồn cầu của gia đình bạn bị tắc, không thoát nước, thoát nước chậm hay không hút …. Bạn chưa biết làm cách nào để xử lý, vậy thì hôm nay chuyên gia thông tắc bồn cầu Hải Phòng của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách thông tắc bồn cầu.

Nếu như trong quá trình sử dụng các bạn phát hiện bồn cầu của nhà bạn có dấu hiệu bị tắc nghẽn, không thoát nước, thì điều đầu tiên bạn giữ cho bồn cầu không bị trào nước và chất thải ra ngoài. Bạn không nên cố xả nước để bồn cầu hết tắc nghẽn, việc này sẽ không khắc phục được tình trạng mà ngược lại khiến cho chất thải, nước thải bị trào ngược và tràn ra nhà vệ sinh gây mùi hôi và mất vệ sinh.

Thông tắc bồn cầu Hải Phòng

Cách 1. Thông tắc bồn cầu với Pittong cao su

Bạn có thể mua dụng cụ pittong này tại các cửa hàng bán thiết bị vệ sinh. Bạn thực hiện thông tắc bằng cách từ từ đẩy pittong xuống để tạo lực hút trên miệng lỗ thoát bồn cầu, sau đó giật mạnh để thông chỗ tắc.

Bạn nên nhúng pittong cao su vào trong nước ấm để nó mềm và tạo hiệu quả hơn.

Cách 2. Thông tắc bồn cầu với baking soda và dấm

Hòa baking soda với giấm trong nước ấm rồi cho xuống bồn cầu. Sau khi chúng ta đã đổ baking soda và dấm vào bồn cầu thì bạn đổ nước ấm một cách nhẹ nhàng từ thành bồn cho đến khi nước ngập nửa bồn.

Bạn đậy nắp bồn cầu để qua đêm. Hỗn hợp sẽ tạo phản ứng giúp chất thải tan ra, dễ dàng trôi xuống bể chứa.

Cách 3. Thông tắc bồn cầu với móc treo quần áo

Bạn lấy 1 chiếc móc quần áo, bịt giẻ vào 1 đầu của móc để tránh khi thông tắc đầu nhọn của móc làm hư hại sứ của bồn cầu.

Sau đó, bạn luôn móc vào trong họng bể phốt và đẩy sâu vào trong khi cảm giác chạm vào vật làm tắc nghẽn thì tiếp tục đẩy mạnh đồng thời lắc qua lắc lại giúp đẩy vật làm tắc nghẽn thoát khỏi họng của bồn cầu.

Nếu như bạn đã thử các cách trên mà không được thì tức là tình trạng tắc nghẽn đã rất nặng và cần sử dụng đến dịch vụ thông tắc bồn cầu Hải Phòng của chúng tôi.

Đến với dịch vụ thông tắc bồn cầu Hải Phòng của chúng tôi bạn không cần đau đầu loay hoay giải quyết mà lại không hiệu quả. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số hotline mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết 1 cách nhanh chóng, hiệu quả lại tiết kiệm chi phí.

 

Thông tin liên hệ:
Website: hutbephotgiarehp.net
SĐT: 0977.921.924.

Các cách thông tắc bồn cầu Hải Phòng
Rate this post

About hutbephotgiare hp

Check Also

Hút bể phốt tại Hải Phòng

Bạn biết gì về dịch vụ hút bể phốt hải phòng

Hiện nay các dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng, vệ sinh đang được ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *